Hệ Thống Kiểm Soát Truy Cập

Hệ Thống Kiểm Soát Truy Cập

Hệ thống kiểm soát truy cập mang lại lợi thế cạnh tranh và bảo mật cao hơn cho văn phòng

Mục Lục ( Ẩn )

Hệ Thống Kiểm Soát Truy Cập

Giới thiệu

An toàn và bảo mật là điều mà mọi chủ doanh nghiệp hoặc người sử dụng lao động đều nghĩ đến. Đột nhập có thể xảy ra ở bất kỳ văn phòng hoặc đơn vị kinh doanh nào, vì vậy tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho những trường hợp này. Điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả các mối đe dọa đều đến từ bên ngoài; đã có những sự đột nhập tới từ bên trong. Tuy nhiên, có những giải pháp có thể bảo vệ văn phòng và đơn vị kinh doanh của bạn, đó là hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học.

Kiểm soát truy cập hoạt động như thế nào ?

Mỗi nhân viên được chỉ định với một mã định danh duy nhất; đây có thể là dấu vân tay của chính họ hoặc một mật mã hoặc mã vạch được sử dụng để truy cập vào các khu vực cụ thể trong các đơn vị văn phòng của bạn. Việc sử dụng nhận dạng cá nhân bằng vân tay với kiểm soát truy cập sinh trắc học khiến nhân viên không thể đi vào các khu vực không được phép.

Làm thế nào Hệ thống Kiểm soát Truy cập có thể Ngăn chặn Trộm cắp trong Văn phòng ?

Khi bạn chọn một hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học, bạn có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nhân viên trái phép vào những nơi hạn chế trong văn phòng của bạn. Công nghệ này cung cấp cho bạn một cách để hạn chế quyền truy cập vào một số bộ phận trong văn phòng của bạn, chỉ cho phép nhân viên được ủy quyền vào và bạn có thể theo dõi những ai đang cố gắng xâm nhập vào các khu vực hạn chế.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cho các văn phòng

Hệ thống ra vào bằng thẻ được sử dụng để ngăn chặn việc truy cập trái phép vào các tòa nhà văn phòng, đơn vị kinh doanh, nhà kho và các cơ sở khác. Mỗi thẻ truy cập có một số duy nhất có thể bị xóa khỏi hệ thống trong trường hợp nó bị thất lạc, bị mất hoặc bị đánh cắp. Khi được cấp quyền truy cập, mỗi chủ thẻ sẽ được xác định trong hệ thống và thông tin nhật ký vẫn còn trong cơ sở dữ liệu trong một thời gian dài hơn. Bộ nhớ nhật ký cho phép bạn kiểm soát hoạt động của cửa như ai và khi nào đã vào cửa.

Chế độ quản lý

Các hệ thống này cho phép bạn sử dụng chế độ điều chỉnh, đảm bảo rằng một số khu vực hạn chế nhất định của các cơ sở trong văn phòng của bạn chỉ có thể được truy cập bởi một số cá nhân được ủy quyền trong khi những người khác có thể bị từ chối truy cập. Điều này không chỉ tăng cường bảo mật cho các khu vực cụ thể trong văn phòng của bạn mà còn cho phép bạn bảo vệ thông tin bí mật và nhạy cảm cao bị rơi vào tay kẻ xấu.

Kết luận

Xem xét các thông tin đã đề cập ở trên, sẽ không có gì bất công khi kết luận rằng các hệ thống này là một trong những lựa chọn đáng khen ngợi nhất được sử dụng. Với những lợi ích mà các hệ thống như vậy mang lại như đã đề cập ở trên, không có gì phải bàn cãi về thực tế là các hệ thống như vậy sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Bạn sẽ không hối hận khi quyết định đầu tư vào những thứ này để tăng cường an ninh cho văn phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Lắp Đặt Camera Giảm Giá 25%